Địa Chỉ Bán Thùng Carton Tại Đà Nẵng

Vinh dự là một trong top những công ty bán thùng carton hàng đầu ĐÀ NẴNG hiện nay. Cùng với danh tiếng và kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực này. ALO BOX đã và đang được hầu hết các khách hàng của mình “ưu ái”, dành trọn niềm tin về giá thành, chất lượng sản phẩm cũng như quy cách làm việc của chúng tôi.

Thùng carton (carton box) luôn có sẵn trong kho chúng tôi, ĐỊA CHỈ BÁN THÙNG CARTON giá rẻ TẠI ĐÀ NẴNG

Đây là sản phẩm thường được dùng để đóng gói hàng hóa và là vật dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp trong ngành đóng gói.

Đặc biệt: ALO BOX là một đại lý bán thùng carton giá rẻ tại TP ĐÀ NẴNG. Tất cả sản phẩm tại ALO BOX cung cấp đều là hàng mới 100%. Đây cũng là một điểm cộng mang lại cho khách hàng của mình. Vì vậy, để tìm mua thùng carton kích thước phổ biến và có sẵn ở ĐÀ NẴNG, đừng ngần ngại liên hệ với ALO BOX qua số điện thoại: 0902222341. Đây chính là địa chỉ mà bạn không cần phải đi “dò giá”.

Công dụng của các loại hộp – thùng carton

Với nhiều công dụng và chứa được nhiều loại sản phẩm khác nhau. Thùng carton là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đóng gói, khi cần vận chuyển đồ đạc, khi đựng đồ dùng,… Đây sẽ là sản phẩm giúp cho bạn dễ dàng hơn khi vận chuyển và bảo đảm hàng hóa của bạn không bị ảnh hưởng. Một số loại thùng có thể kể đến như sau:

Trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau. Hiện tại chúng tôi cung cấp một số mẫu có sẵn phụ thuộc vào công dụng mà thị trường đang ưa chuộng như trên.

CỬA HÀNG THÙNG CARTON ALO BOX

KIỆT 47 SƯ VẠN HẠNH
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn
Thành phố Đà Nẵng

Giờ làm việc

  • Monday: 8-6 PM
  • Tuesday: 8-6 PM
  • Wednesday: 8-6 PM
  • Thursday:8-6 PM
  • Friday:8-6 PM
  • Saturday:8-6 PM
  • Sunday Đóng cửa

Đặt hàng

Bạn có thể gọi Hotline 0902222341 hoặc inbox Zalo

Gọi ngay